โป๊กเกอร์ออนไลน์ ทัวร์นาเมนต์ไหนดีที่สุด

“Splash & Dash” หรือ “Slow & Steady”: โป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ไหนดีที่สุด?

หนึ่งในสิ่งที่สนุกที่สุดเกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์โปกเกอร์คือมีวิธีมากมายในการเล่นเกม ตัวอย่างเช่น คุณสามารถออกจากประตูเพื่อยิงชิป เล่นหม้อจำนวนมาก – สิ่งที่ฉันชอบเรียกว่าสไตล์ “สาดและพุ่ง” – หรือคุณสามารถนั่งเอนหลังและมองหามือใหญ่เหล่านั้นเพื่อรับค่าตอบแทน – “ช้า และมั่นคง” แนวทาง แต่อันไหนดีที่สุด? มาแยกย่อยเป็น “ข้อดีและข้อเสีย” ที่สถานการณ์

“สแปลชแอนด์แดช”

ข้อดี

หนึ่งในจุดเด่นที่ใหญ่ที่สุดของการเล่นในสไตล์ที่นานาประการซึ่งมันทำให้ท่านเดาคู่ปรปักษ์ของคุณมิได้อย่างสมบูรณ์ ถ้าคุณกำลังจะเล่นออฟสูท 10-2 ด้วยความเข้มข้นลักษณะเดียวกันกับที่คุณเล่นคู่กระเป๋าใหญ่ มันจะเกิดเรื่องยากสำหรับผู้เล่นบุคคลอื่นที่จะวางคุณเอาไว้ภายในขอบเขตของมือ เพราะฉะนั้น ถ้าเกิดคุณใช้ลักษณะนี้ คุณจะได้รับเครดิตว่า “มีมือ” โดยเฉพาะแม้คุณแสดงผู้ชนะเล็กน้อยและก็ปรปักษ์มีทีท่าต่ำหรือพลาดมือไป

การใช้สไตล์ “สาดรวมทั้งพุ่ง” ชอบทำให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับเงินโตด้วยมือของคุณ แม้เป็นกระเป๋าคู่ใหญ่ด้ามจับได้ – แล้วก็คู่ปรับไม่เชื่อคุณ – พวกเขาจะมาที่แม่น้ำแล้วก็ชำระเงินให้ท่าน ด้วยเหมือนกันเมื่อคุณเชื่อมต่อกับ “ผ้าขี้ริ้ว” ของคุณ – ใช้แบบอย่างข้างบน มันจะยากสำหรับคู่ปรปักษ์ที่จะนำคุณไปที่ 10-2 รวมทั้งพวกเขาบางทีอาจจ่ายให้ท่านเมื่อบอร์ดมาถึง K-2-7-9 -2 เพื่อ Big Slick ของพวกเขาเป็นสองคู่ที่ดี

ข้อเสีย

จุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดเป็น ถ้าเกิดคุณเล่นหลายมือ คุณจะเผาผลาญลูกกระสุนปืน – ชิปของคุณ – เร็วกว่าธรรมดา ถึงแม้ว่าบลายด์จะอยู่ที่ 25/50 หรือ 50/100 (เว้นแต่ว่าคุณจะสร้างสแต็ค) คุณจำเป็นจะต้องเสี่ยงกับชิปบ่อยมากที่บางทีอาจอดออมได้ดีมากว่า จวบจนกระทั่งคุณจะมีของพอเพียงสำหรับเพื่อการต่อสู้ ถ้าเกิดคุณเคยใช้แบบ “กระเด็นและก็เส้นประ” และก็มองเห็นกองของคุณหดตัวลงรวมทั้งได้รับกระเป๋าคู่ขนาดใหญ่ คุณอาจอยากให้ชิปพวกนั้นกลับมาบ้าง

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีข้อเสียของการไม่เชื่อมต่อกับกระดาน แน่ๆว่าคุณอาจจะสามารถผลักหนึ่งหรือสองมือแล้วก็ทำให้ฝั่งตรงข้ามทิ้งไพ่ของพวกเขาเมื่อคุณได้รับอากาศ แต่ว่าเมื่อถึงจุดหนึ่งฝ่ายค้านจะเริ่มผลักกลับ ตามสถิติแล้ว มีความน่าจะเป็นมากยิ่งกว่าที่คุณจะไม่เชื่อมต่อกับบอร์ดเมื่อคุณกำลังเล่นการครองส่วนเพิ่ม (กับไพ่ที่คุณถืออยู่จริงๆ) เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณควรจะมีก็คือการลงมือกระทำโดยบริบูรณ์ โดยมากของสแต็กของคุณ

“ช้าและมั่นคง”

ข้อดี

การใช้วิถีทาง “ช้าแล้วก็มั่นคง” ช่วยทำให้คุณบรรเทาในเกมและก็สัมผัสสิ่งแวดล้อมแล้วก็คู่แข่งขันของคุณ การเลือกสไตล์การเล่นและก็โดยเฉพาะ การบอกว่าผู้เล่นบางทีอาจเลิกเล่นเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทำความเข้าใจ ถ้าคุณกำลังเล่นทุกๆมือหรือยุ่งอยู่ คุณอาจพลาดความไม่เหมือนที่สำคัญที่บางทีอาจช่วยคุณในทัวร์นาเมนต์

สินค้าที่สุดยอดอีกประการหนึ่งของแนวทางแบบนี้เป็น เมื่อคุณกระทำเคลื่อนอะไรก็ตามที่โต๊ะ มันจะได้รับความยำเกรงมากยิ่งกว่าถ้าหากคุณเล่นน้ำในสระ ถ้าหากคุณกำลังเล่น สมมุติว่า 20% ของมือ คู่อริที่ดูจะรับรู้และก็บางทีอาจจะไม่เล่นกับคุณถ้าหากคุณอยู่สำหรับการเพิ่ม สิ่งนี้ยังช่วยทำให้คุณเคลื่อนได้ในวันหลังในทัวร์นาเมนต์เมื่อคุณสร้างหนทางที่ “มั่นคง” ให้กับเกมแล้ว

ข้อเสีย

มีผู้เล่นมากมายในเกมวันนี้ที่ไม่เคารพแนวทาง “ช้าและมั่นคง” และจะพยายามทุบตีคุณหากคุณอยู่ในมือ เหตุผลก็คือว่า เว้นแต่คุณจะมีสัตว์ประหลาด ผู้เล่นที่ “ช้าและมั่นคง” ส่วนใหญ่จะไม่เดิมพันสี่หรือห้าเดิมพันถ้ามันกลับมาหาพวกเขาหลังจากที่พวกเขาเลี้ยง ดังนั้น คุณจะได้ผู้เล่นมาต่อกรกับคุณด้วยเอซกลาง (A-9 ลงไปถึง A-6) ซึ่งอาจมองหาสิ่งที่ดีที่สุดในกระเป๋าของคุณด้วยการถือครองที่น้อยกว่าที่เหมาะสม

ไม่ใช่เรื่องดีที่จะนั่งพับมืออยู่เป็นเวลานาน ประการแรก ผู้คนจะเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าคุณกำลังรอรางวัลใหญ่อยู่ ซึ่งรับประกันได้ว่าส่วนใหญ่คุณจะไม่ได้รับการดำเนินการเมื่อคุณวางเดิมพัน ประการที่สอง บลายด์ที่เพิ่มขึ้นจะกินเข้าไปในกองชิปของคุณ โดยไม่ต้องเติมเต็ม แม้ว่าคุณจะมีมือที่ดี ถ้าคุณไม่มีกระสุนเพียงพอที่จะต่อสู้ มีผู้เล่นที่จะโทรหาคุณเพื่อกำจัดคุณ ท้ายสุดก็ควรจะสนุกและไม่มีอะไรสนุกไปกว่าการไม่ได้ทำอะไรนอกจากนั่ง!

แล้วคุณจะทำยังไง?

คำตอบสำหรับปัญหานี้อย่างกับคำตอบของปริศนาเยอะมากในโป๊กเกอร์ มันขึ้นกับ ตารางจะช่วยทำให้คุณได้รับอะไรถ้าคุณอยู่ท่ามกลางกรุ๊ปหินที่กำลังมองหาเอสี่มือในแต่ละมือ คุณอาจจะสามารถหนีจากการลักขโมยบางส่วนในแบบ สาดรวมทั้งพุ่ง” ที่อิสระกว่า ถ้าเกิดคุณกำลังนั่งอยู่กับ LAG จำนวนหลายชิ้นที่เล่นการ์ด Old Maid และก็การ์ดชื่อ Monopoly เหมือนว่าพวกเขาเป็น Aces ทุกมือ แล้วหลังจากนั้นนั่งมองน้อย – สไตล์ ช้ารวมทั้งมั่นคง” – บางทีอาจเป็น ยอดเยี่ยม

ไม่ว่าการตัดสินใจอะไรก็แล้วแต่ สิ่งจำเป็นอย่างมากเป็นจำเป็นต้องใช้ทั้งคู่แบบในจุดต่างๆสำหรับการชิงชัย การเปลี่ยนเกียร์” พวกนี้ทำให้คู่ปรปักษ์ไม่ระวังสำหรับ สไตล์” เฉพาะของคุณแล้วก็ชอบมองเห็นกองชิปของคุณมากขึ้น ถ้ามีการใช้ “splash and dash” และก็ “slow and stable” ในจำนวนที่สมควร สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องทำให้การวิ่งของคุณลึกซึ้งเพิ่มขึ้นในทัวร์นาเมนต์และก็ถึงแม้ว่าจะสำหรับการชนะการประลอง