กลยุทธ์โป๊กเกอร์ ที่สามารถทำความเข้าใจเพื่อทำเงินมหาศาลได้

กลยุทธ์โป๊กเกอร์: ตรวจจับการรั่วไหล ทั้งในเกมของคุณเองและอื่น ๆ

Craig Tapscott: คุณมีการรั่วไหลอะไรบ้างที่อยู่ในเกมของคุณในตอนต้น? คุณดำเนินงานปรับปรุงเช่นไร

กางรด โอเว่น:ฉันมีโอกาสเสี่ยงต่อการรั่วไหลทุกหมวดหมู่ตลอดอาชีพการเล่นโป๊กเกอร์ของฉัน ทั้งหมดทั้งปวงนี้มีต้นเหตุจากการขาดระเบียบไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ครั้งคราวโน่นซึ่งก็คือการไม่เดินออกมาจากโต๊ะเมื่อฉันอ่อนแรง อารมณ์เสีย เล่นไม่ดีที่สุด หรือบางคราวฉันบางทีอาจมิได้เป็นกลุ่มเต็งที่จะชนะในเกมตั้งแต่ตอนแรก

สิ่งที่อันตรายที่สุดซึ่งสุดท้ายทำให้ฉันจำต้องล้มละลายเป็นเวลาที่ฉันขาดระเบียบสำหรับเพื่อการคิดเงิน ทีแรกๆฉันบรรลุผลสำเร็จในเกมค่า 5-10 ดอลลาร์ที่ Commerce ก่อนจะย้ายไปลอสแองเจลิส แม้กระนั้นเมื่อฉันย้ายจากลาสเวกัสมาที่แอลเอแล้ว ฉันก็จำเป็นต้องจมทุกๆวัน ฉันมีอนัตตาและก็ความภาคภูมิเยอะเกินไปที่จะลงพนัน ฉันโทษทุกๆสิ่งทุกๆอย่างสถานที่สำหรับทำงานไม่ดี

ฉันดำเนินการได้ไม่ดีนัก แม้กระนั้นโน่นไม่ใช่ปัญหาที่จริงจริง ปัญหาที่จริงจริงเป็น ฉันกำลังเล่นใหญ่เหลือเกินสำหรับระดับแบ๊งค์/ระดับความสบายของฉัน แล้วก็การขาดทุน ผสมกับค่ายังชีพที่สูงขึ้น ทำให้ฉันเครียด สิ่งนี้ทำให้ฉันเล่นห่วยลงไปอีก มันเป็นก้นหอยที่ทราม ครั้งใดก็ตามฉันเผยตัว ฉันรู้สึกเสมือนจำเป็นต้องชนะ เล่นก้าวหน้าขึ้นอย่างชัดเจนเมื่อคุณเล่นเกินตัว และก็คำตอบในทุกๆวันไม่มีความสำคัญเท่า ฉันจะต้องทำความเข้าใจบทเรียนนั้นอย่างยากลำเค็ญ

ในขณะนี้เป็นครั้งลำดับที่สองของฉันในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์มือโปร และก็ฉันทำสิ่งต่างๆออกจะต่างกันออกไปน้อย ฉันมั่นใจว่าฉันเล่นพนันที่ฉันสามารถจ่ายได้ ฉันรอบคอบรวมทั้งมีระบบระเบียบระเบียบมากมายกับการจัดการแบ๊งค์ การเลือกเกม และก็แม้กระทั้งการตัดสินใจด้านการเงินที่อยู่ไกลห่างจากโต๊ะโป๊กเกอร์ ฉันแก่เหลือเกินที่จะย้ายกลับไปอยู่กับบิดามารดาของฉัน…อีกรอบ

Lynne Ji:ก่อนหน้าที่ผ่านมา การรั่วไหลที่ใหญ่ที่สุดในเกมของฉัน (จนกระทั่งในตอนนี้เป็นการเอียงรวมทั้งขาดความทรหดอดทนของฉัน ฉันจะเบื่อและก็เริ่มเล่นไพ่ที่ไม่สมควรเล่น แล้วถ้าหากฉันแพ้หม้อใหญ่ ฉันจะเอียงและก็เล่นอย่างดุเดือด

ในด้านของการปรับปรุง มันยังคงเป็นความรุดหน้าเมื่อใดก็ตามฉันนั่งที่โต๊ะโป๊กเกอร์ อย่างที่บางบุคคลบางทีอาจเคยได้เห็นมา มือ Q-10 ของฉันกับ High Stakes Poker กับ Jean-Robert Bellande และก็ Tom Dwan เกิดขึ้นจากเกมทางใจที่ไม่สอดคล้องต้องกันของฉัน ฉันพบว่ามันน่าผิดหวังอย่างอัศจรรย์ เนื่องจากในตอนแรก มิตรสหายหนึ่งได้ซื้อองค์ประกอบหนึ่งชิ้น ประการลำดับที่สอง มันยากมากมายที่จะพบเจอกับข้อเท็จจริงที่เกมจิตของฉันไม่ใช่สิ่งที่ฉันคิด

ฉันมิได้ทำอะไรมากมายก่ายกองเพื่อจัดแจงกับความเอียงในเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แม้กระนั้นฉันได้ว่าจ้างผู้ฝึกสอนด้านการแสดงที่สอนแนวทางเยอะมากให้กับฉันเพื่อจัดแจงอารมณ์ของฉันให้ดียิ่งขึ้น ฉันพบว่าขั้นตอนต่างๆที่ฉันได้ทำเพื่อมานะดำรงชีวิตที่สมดุลมากขึ้นเรื่อยๆนั้นช่วยได้มากที่สุด ฉันได้นั่งสมาธิและก็อยู่กับที่ในตอนสองสามปีให้หลัง แม้กระนั้นสุดท้ายฉันก็มาถึงจุดที่ฉันยังยึดติดกับมัน เนื่องจากว่าฉันเริ่มใส่ใจว่าความบ่อยเป็นกุญแจสำคัญ ฉันเคยใช้มันเพื่อปรับแก้การเอียงเมื่อฉันออกมาจากเกมไปแล้ว แม้กระนั้นในตอนนี้ฉันมานะฝึกหัดไม่จำนวนกี่ครั้งต่ออาทิตย์ เพราะว่าฉันกระปรี้กระเปร่ามากยิ่งขึ้นอีกทั้งในและก็ผิดกติกา

อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันพบว่าช่วยฉันได้จริงๆเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นมากมาย แม้กระนั้นเห็นผลอย่างน่าตกใจ ฉันแค่เพียงนั่งอยู่ตรงนั้นรวมทั้งหายใจเข้าลึกช้าๆและก็หายใจออกลึกฉันนับหนึ่งถึงสี่กลางทาง ค้างไว้สี่ครั้ง หายใจออกตรงเวลาสี่ครั้ง รวมทั้งค้างไว้อีกสี่ครั้งแล้วล้างออกแล้วก็ทำอีกครั้งจวบจนกระทั่งฉันจะรู้สึกสงบขึ้น

Johnnie Moreno: การกำหนดการรั่วไหลของคุณยอดเยี่ยมในสิ่งที่ยากที่สุดที่จะทำในโป๊กเกอร์ โดยเฉพาะในขั้นแรกของอาชีพงานการของคุณ พวกเราไม่เคยรู้ว่าพวกเราไม่ทราบอะไร แล้วก็ด้วยประการฉะนี้ พวกเราก็เลยมีลักษณะท่าทางที่จะเชื่อมโยงผลที่ดีอย่างใกล้ชิดกับการไม่มีการรั่วไหลที่เห็นได้ชัด

ฉันก็ไม่มีข้อละเว้น ในตอนต้นฉันพึงพอใจที่จะมีเซสชั่นที่ชนะ แบบอย่างของการปรับที่ฉันทำเพื่อมั่นใจว่าเปอร์เซ็นต์การชนะในเซสชั่นที่สูงขึ้นเป็นการพนันลดน้อยลงสามครั้งและก็เล่นแบบพาซีจากลายด์ ฉันจะสูญเสียหม้อขนาดเล็กได้ผลสำเร็จ แต่ว่ามีค่าใช้จ่าย ฉันมีปัญหาสำหรับในการดึงค่าสูงสุดออกมาจากมือใหญ่ของฉัน (ซึ่งฉันไม่รู้จักในช่วงเวลานั้น)

เป็นการยากที่จะเจาะจงการรั่วไหลนี้เนื่องมาจากผลของฉันเป็นตัวเอก เปอร์เซ็นต์การชนะที่สูงด้วยรายชั่วโมงป้อมคงจะทำให้การเจริญเติบโตของฉันหยุดชะงักอย่างลับแนวทางเดียวที่จะผ่านสิ่งนี้ได้เป็นการนำความนึกคิดของเด็กนักเรียนมาใช้

ฉันนึกออกอย่างเห็นได้ชัดถึงการชี้แจงอุบายที่ฉันใช้ตั้งแต่คนตาบอดเล็กถึงน้องชายของฉัน แอนดรูว์ โมเรโน ผู้ซึ่งได้รับการเรียนมาอย่างยอดเยี่ยม เป็นมือโปรระดับที่ถือว่าสูง (อ่านเพิ่มอีกเกี่ยวกับการชนะครั้งใหญ่ของแอนดรูว์ หน้า 21) แล้วก็เขาตอบกลับว่าฉันจำต้องทำ อุบายนั้นแล้วก็โยนมันลงในถังสำหรับใส่ขยะ โน่นเป็นสิ่งที่ฉันอยากได้ได้ยินเพื่อช่วยทำให้ฉันเปลี่ยนแปลงความคิดของนักศึกษา การหยุดชะงักครั้งใหญ่จากผู้ที่ฉันนับถือแล้วก็ไว้ใจ

ฉะนั้น ข้อแนะนำโดยรวมของฉันเป็นเลิกอนัตตา ค้นหาการฝึกอบรมชั้นสูง (ผ่านผู้ฝึกสอนหรือเว็บแล้วก็ใช้เค้าโครงความคิดของนักเรียน

Craig Tapscott: การรั่วไหลที่รุนแรงที่สุดสองสามข้อที่คุณพบในคู่ปรปักษ์ของคุณมีอะไรบ้างแล้วก็เพราะอะไรคุณถึงมีความรู้สึกว่าพวกเขาไม่สนใจที่จะดำเนินการกับพวกเขา?